NGƯỜI THÁI MUỐ ÔNG PARK HANG SEO LÀM HLV TRƯỞNG TUYỂN THÁI LAN

Việc tuyển U23 Việt Nam thành công tại đấu trường U23 Châu Á vừa rồi khiến truyền thông trên toàn châu Á điều phải ngã mủ thán phục kỳ tích mà thầy trò HLV Park Hang Seo làm được, trong đó có báo chí Thái Lan không ngớt lời khen ngợi tài cầm quân của Park Hang Seo.

U23 Thái Lan cùng Việt Nam và Malaysia là 3 diện của bóng đá ĐNÁ đến dự VCK U23 Châu Á nhưng Thái Lan là đội bóng có thành tích tệ hại nhất sau khi thất bại ở cả 3 trận vòng bảng, còn U23 Malaysia thì lọt vào đến tứ kết chỉ U23 Việt Nam là đi đến trận chung kết của giải. Do đó không khó để hiểu vì sao truyền thông và người hâm mộ Thái Lan rất thèm khát HLV Park Hang Seo cho đội nhà.

Nhiều tờ báo lớn của Thái Lan như Bangkok Port, Siam Sport, Thairath…luôn dành những mỹ từ cho đoàn quân của ông Park Hang Seo sau hành trình lọt vào đến trận chung kết của giải đấu cấp Châu lục. Bởi tuyển U23 Việt Nam là đội tuyển đầu tiên của khu vực ĐNÁ lọt đến trận chung kết của một giải đấu cấp Châu lục.

Tờ SiamSport cho rằng HLV Park Hang Seo không phải là một HLV bình thường sau khi U23 Việt Nam hạ Thái Lan ngay trên đất Thái tại giải M-150 Cup để dành hạng 3 dù trước đó vài tháng cũng những con người đó từng thua U23 Thái Lan sấp măt tại Seagame 29 dưới thời HLV Hữu Thắng. Nhiều tờ báo Thái Lan theo rất sát U23 Việt Nam thi đấu tại giải U23 Châu á vừa qua và họ cũng rất muốn bóng đá Thái Lan có một HLV như ông Park Hang Seo sau khi U23 Thái Lan bị loại ngay từ vòng đấu bảng của giải đấu trên đấu Trung Quốc.

Còn tờ Indo Sport thì gọi Quang Hải là người hùng của ĐNÁ sau khi chứng kiến cầu thủ của U23 Việt Nam lập siêu phẩm trong trận gặp U23 Qatar và cũng chính Quang Hải là người ghi bàn thắng cho U23 Việt Nam trong trận chung kết của giải đấu gặp U23 Uzbekistan. Bóng đá Indonesia măt dù không có măt tại VCK U23 Châu Á nhưng họ cũng khâm phục tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam trước các đối sừng sỏ trong Châu lục.

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH: https://goo.gl/LCnjfb
✪ Fanpage:https://goo.gl/yQb5q7
✪ Google+: https://goo.gl/DtQQxN
✪ Twitter: https://goo.gl/U9ik7J
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Nhà báo Australia không ngừng chỉ trích U23 Việt Nam:

►Báo Iraq cay cú U23 Việt Nam khi loại đội nhà: https://youtu.be/1mDsfmU5E14
►Tuyển Việt Nam đủ ‘trình’ để thao túng vòng bảng AFF Cup 2018: https://youtu.be/qSn5y_wbrVk
►HLV Indonesia tuyên bố thắng tuyển Việt Nam tại Asian Game 2018

►Bóng đá Trung Quốc ghen tị với thành công của U23 Việt Nam

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Sweet” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: nguyenvanhunggvc1@gmail.com

source