Bài 20: Kiểm tra tài khoản adwords trước khi chạy quảng cáo
Tải app Học marketing online https://sum.vn/Mi0KA để nhận các khóa học miễn phí và hỏi đáp trực tuyến với giảng viên nhé
Đăng kí các khóa học Fb ads, Zalo ads, Google ads và các khóa TMDT
Tại https://hocmarketing.vn/ nhé. Chúc các bạn thành công!
Chúng ta đã biết cách làm thế nào để có thể chạy quảng cáo hiệu quả, làm sao để biết cách chia khung và chọn các từ khóa ra sao.
Bây giờ chúng ta sẽ đi kiểm tra tài khoản, cấu trúc chiến dịch ra sao, ktra các nhóm quảng cáo viết nd ra sao? Các từ khóa có phù hợp k? link đích đã được hay chưa? Các từ khóa phải liên quan đến nhau thì mới đem lại hiệu quả cho quảng cáo của bạn.
Chúng ta có thể vào xem thực tế tài khoản:
– Bạn vào chiến dịch – chọn 1 chiến dịch bất kỳ đến nhóm quảng cáo – bạn kích vào nhóm quảng cáo sẽ đến các từ khóa – chúng ta kiểm tra từ khóa ra sao
– Tiếp đến chúng ta kiểm tra đến quảng cáo và tiện ích. Chúng ta kiểm tra xem từng loại tiện ích đó đã có thông tin đầy đủ chưa. Như tiện ích tin nhắn, tiện ích vị trí, tiện ích cuộc gọi, tiện ích mở rộng liên kết trang web… chú ý là bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng càng nhiều thì càng tốt tối đa google cho phép 4 tiện ích liên kết trang web, thông thường m hay tạo từ 6 đến 8 để google có sử lựa chọn và quay vòng.
– Tiếp theo đến phần cài đặt chúng ta kiểm tra xem chúng ta đã chọn đúng mạng chưa? Địa điểm đã đúng chưa? Ngôn ngữ đã đúng chưa? Giá thầu, ngân sách hàng ngày, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, hình thức xoay vòng quảng cáo, tùy chọn vị trí.
– Chúng ta kiểm tra cả trang đích nữa xem trang đích của từng nhóm quảng cáo đã về đúng nơi mình mong muốn hay chưa.

source